Dự án ngoài trời: Hotline : 1800 0022

Sàn gỗ ngoài trời Timberman là thương hiệu sàn gỗ ngoài trời uy tín số 1 tại Việt Nam đang được phân phối tại rất nhiều đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Đây là sàn gỗ chuyên dụng cho các công trình ngoại thất, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà không kém phần tự nhiên. Mặc dù được lắp đặt ở ngoài trời, hàng ngày tiếp xúc với nắng, mưa, độ ẩm không khí cao nhưng sản phẩm vẫn không bị hỏng hóc, hư hại, đó là nhờ những ưu điểm vượt trội mà không phải sàn gỗ nào cũng có được. Ưu điểm đó là gì, hãy cùng JanHome tìm hiểu chi tiết trong bài viêt dưới đây.


 Sàn gỗ ngoài trời mang lại không gian đẹp hiện đại

Sàn gỗ ngoài trời Timberman mang lại không gian đẹp hiện đại

Để giữ được độ bền và tính thẩm mỹ trong thời gian dài sử dụng đòi hỏi sàn gõ ngoài trời phải sở hữu rất nhiều những đặc tính nổi bật, hơn tất cả những vật liệu lát sàn khác đó là:

1. Khả năng chịu nước siêu đỉnh

Gỗ và nước rất khó có thể hòa hợp trong cùng một môi trường. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại, sàn gỗ ngoài trời Timberman lại có khả năng hạn chế tối đa các tác hại của nước gây ra. Sàn gỗ ngoài trời bị ngâm nước liên tục trong 30 ngày chỉ hấp thu 3% độ ẩm, chính vì thế mà sàn gỗ Timberman hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần che chắn, bảo vệ.

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước liên tục trong 30 ngày

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước liên tục trong 30 ngày

2. Khả năng chịu nhiệt của ván sàn ngoài trời rất cao: 

Với sự thay đổi liên tục của nhiệt độ môi trường thì những ván sàn gỗ giá rẻ không đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ trong thời gian dài. Còn đối với ván sàn timberman thì lại cho kết quả đáng kinh ngạc. Sàn gỗ có thể chịu nhiệt độ cao lên tới 120 độ C và nhiệt độ thấp dưới âm 24 độ C. Vì vậy, sản phẩm có thể phơi nắng liên tục mà chất lượng và màu sắc không bị phai nhạt dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Ngoài ra tấm lót sàn ngoài trời còn không bám bụi, có thể dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước. Vì vậy, lúc nào không gian lắp đặt ván sàn ngoài trời cũng sạch sẽ, tươi mới, mang đến cuộc sống lý tưởng cho người sử dụng

Sàn gỗ ngoài trời có vẻ đẹp tự nhiên gần gũi

Sàn gỗ ngoài trời có vẻ đẹp tự nhiên gần gũi với thiên nhiên

3. Tính thẩm mỹ vượt trội 

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản trên nền nguyên liệu chủ yếu là gỗ và nhựa đã cho ra đời sàn gỗ timberman có vẻ đẹp sang trọng, độc đáo nhưng lại vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với những không gian nội thất khác nhau giúp khách hàng thoải mái thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình.

4. An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường:  

Sàn gỗ ngoài trời  có màu sắc tự nhiên, không sử dụng sơn, nên rất an toàn với sức khỏe con người. Đặc biệt sản phẩm không sử dụng keo dán và không chứa hóa chất độc hại nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

5. Lắp đặt dễ dàng: 

Thi công sàn gỗ ngoài trời vô cùng đơn giản và nhanh chóng, ngoài ra còn dễ dàng tháo dỡ sản phẩm và tái sử dụng lại ván sàn cho các công trình mới.

Với những ưu điểm nổi bật vượt trội này, có thể thấy sàn ngoài trời Timberman là vật liệu lát sàn thông minh, có thể thay thế hoàn toàn gỗ tự nhiên và các vật liệu lát sàn truyền thống, giúp công trình ngoại thất bền đẹp và sang trọng
Leave A Comment