Dự án ngoài trời: Hotline : 1800 0022

Không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện có một không hai, sàn gỗ ngoài trời Timberman còn góp phần mang đến một không gian sống trong lành, hiện đại và tiện nghi cho những thành viên trong gia đình. Hãy cùng sangongoaitroihanoi tìm hiểu những lợi ích mà sàn gỗ Timberman mang lại cho cuộc sống con người trong bài viết dưới đây nhé.


Sàn gỗ ngoài trời nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn

                                                                     Sàn gỗ ngoài trời nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn

Chất lượng thực sự của sàn gỗ ngoài trời Timberman

Sàn gỗ ngoài trời Timberman chính hãng được cấu tạo từ hai loại vật liệu đó là 60% gỗ và 36% hạt nhựa PE kết hợp với những chất phụ gia kết dính và tạo màu, tạo nên một vật liệu mới hoàn hảo hơn so với vật liệu ban đầu.

Một điều quan trọng giúp sàn gỗ nhựa chiếm được trọn niềm tin của mọi người đó là chúng khắc phục một cách tối đa những hạn chế của vật liệu cũ, chắt lọc những ưu điểm và tạo thành một sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng rộng rãi để lắp đặt sàn gỗ sân vườn cực đẹp

                                                      Sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng rộng rãi để lắp đặt sàn gỗ sân vườn cực đẹp

Gỗ nhựa ngoài trời Timberman được sử dụng rộng rãi trong việc làm đẹp không gian ngoại thất như làm sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân vườn, hàng rào ngoài trời…Đây được coi là vật liệu có ứng dụng rộng rãi nhất giúp con người có cơ hội sở hữu không gian ngoại thất có vẻ đẹp hoàn hảo, đồng bộ trong từng hạng mục.

Những lợi ích mà sàn gỗ ngoài trời Timberman mang lại cho cuộc sống con người

Ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp có màu sắc nhìn rất giống gỗ tự nhiên nên khi được sử dụng lắp đặt không gian ngoại thất chúng được đánh giá là vật liệu an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Từ đó giúp tôn lên vẻ đẹp độc đáo cho những khu du lịch nghỉ dưỡng… hay ngay chính trong thiết kế sân vườn nhà mình.

                                                                  Không gian nghỉ dưỡng trong lành với sàn gỗ ngoài trời timberman

Sàn gỗ ngoài trời còn đa dạng mẫu mã, màu sắc như màu xám, café, nâu, đen, xám nâu… vì thế có thể sử dụng để lắp đặt mọi không gian từ cổ điển đến sang trọng, tạo cảm giác thư thái, bình yên như đưa gia chủ lạc vào một thế giới mà ở đó không có chỗ cho sự ổn ào, náo nhiệt của cuộc sống đô thị.

                                                    Sàn gỗ ngoài trời mang lại không gian tự nhiên, gần gũi với môi trường xung quanh

Lợi ích to lớn được nhắc đến khi nói về sàn gỗ Timberman đó là sản phẩm có độ bền vượt thời gian. Ngoài khả năng chịu được nắng, mưa, độ ẩm thì ván sàn ngoài trời còn có khả năng chống lại các tia tử ngoại, chịu được nhiệt độ hơn 40 độc C mà vẫn không hề bị giãn nở, hay hư hại gì cả. Từ đó mang lại độ bền lên đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa cho công trình ngoại thất

                                                                                         Sàn gỗ ngoài trời Timberman có độ bền cao

Tấm ván sàn ngoài trời cao cấp có khả năng chống trơn trượt tốt, cho dù trời đang mưa hay có nước đổ ra sàn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm di chuyển mà không có bất kỳ sự nguy hiểm nào. Điều này không thể có được ở những vật liệu khác như sàn đá, hay sàn gạch…


                                             Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt cao được sử dụng để lắp đặt các công trình gần biển

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời Timberman mang lại rất nhiều lợi ích cho con người phải không nào? Đây chính là vật liệu hội tụ những ưu điểm của cả gỗ và nhựa, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, giá thành lý và được ứng dụng cho nhiều không gian. Sản phẩm chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn lắp đặt cho không gian ngoại thất, giúp nâng tầm giá trị cuộc sống. 
Tags:

Leave A Comment