Dự án ngoài trời: Hotline : 1800 0022

Hoàn thiện căn biệt thự đang ở bước cuối cùng đó là làm đẹp không gian ngoại thất, và bạn đang tìm kiếm một thương hiệu sàn gỗ ngoài trời bền, đẹp, chất lượng cao. Trong số hàng  trăm loại vật liệu lát sàn trên thị trường hiện nay thì làm cách nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho bạn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi về sàn gỗ Timberman, sàn gỗ ngoài trời sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có ứng dụng rộng rãi và trở thành vật liệu số 1 cho hồ bơi sang, xịn và độc đáo.                                                    Sàn gỗ Timberman - sàn gỗ ngoài trời số 1 cho bể bơi sang trọng

1. Sàn gỗ ngoài trời Timbermen, sàn gỗ chất lượng cho hồ bơi đẳng cấp

Sàn gỗ ngoài trời Timberman là sàn gỗ chất lượng được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Sản phảm có chất lượng tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian ngoại thất.

Sàn gỗ Timberman có tính thẩm mỹ vượt trội. Màu sắc sàn gỗ bể bơi rất đa dạng, phong phú để phù hợp với thiêt kế riêng của từng loại bể bơi.

Sàn gỗ hồ bơi có khả năng chịu nước cao. Do hồ bơi là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, lượng nước tiếp xúc lớn do tần suất sử dụng, cũng như tần suất vệ sinh nhiều. Không giống như các hạng mục sàn gỗ ngoài trời khác chỉ chịu nắng, mưa theo tự nhiên.

Không mối mọt, nấm mốc. Do được sử dụng ở nơi có lượng nước bốc hơi thường xuyên nên loại gỗ sử dụng lát sàn bể bơi phải chịu được mối mọt, nấm mốc để hạn chế phát sinh sự cố do độ ẩm cao

Không trơn trượt. Với một thân hình toàn nước, khi bước chân lên sàn gỗ cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lượng nước nhiều, độ ẩm cao dễ xảy ra khả năng trơn trượt do đó sàn gỗ ngoài trời tại bể bơi phải hạn chế tối đa việc trơn, trượt bằng cách để bề mặt nhám, thô hoặc chạy rãnh, decking hoặc không được bám mốc, meo. Điều này, quyết định 1 phần bởi loại gỗ sử dụng, 1 phần do loại dầu sử dụng.

Đảm bảo độ bền cao. Loại gỗ sử dụng phải ổn định, hạn chế cong vênh, co ngót, dãn nở.


                                                                        Sàn gỗ Timberman cho hồ bơi sang trọng đẳng cấp

2. JANHOME nhà phân phối sàn gỗ ngoài trời uy tín, chất lượng

Được thành lập từ năm 2004, khi sàn gỗ công nghiệp vẫn là một vật liệu mới lạ với người dân Việt Nam thì JANHOME đã từng bước mang đến những sản phẩm sàn gỗ chất lượng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của người Việt. Trải qua 16 năm trưởng thành và phát triển giờ đây Hệ thống đại lý của JANHOME đã bao phủ khắp cả nước và trở thành nhà phân phối sàn gỗ số 1 tại thị trường Việt Nam.

Đến với JANHOME bạn sẽ mua được những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. 

Tại kho JANHOME có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm của JANHOME luôn có mức giá cạnh trạnh nhất. Do sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất và phân phối đến khách hàng mà không cần qua khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm tại đây luôn hấp dẫn nhất trong các đơn vị phân phối sàn gỗ hiện nay.

JANHOME là địa chỉ đáng tin cậy trên toàn quốc mà khách hàng nên đến khi có nhu cầu mua sàn gỗ ngoài trời chất lượng tốt, giá phải chăng. 


                                                                     Sàn gỗ ngoài trời được cung cấp bởi JanhomeLeave A Comment